วอลเปเปอร์ติดผนัง โพธิ์ ทรี เดคคอร์
เลือกวอลเปเปอร์คุณภาพ เลือกโพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้เชี่ยวชาญที่ยินดีให้คำแนะนำคุณอย่างมืออาชีพ
วอลเปเปอร์ติดในห้องน้ำได้มั๊ย
มีข้อจำกัดอะไรที่พึงระวัง
การเลือกใช้วอลเปอร์ติดห้องน้ำ มีทั้งความเข้าใจถูกและเข้าใจผิดรวมๆกันอยู่ จึงอาจสับสนว่าตกลงว่า มันวอลเปเปอร์ติดผนังห้องน้ำ จะติดได้มั๊ย

โดยปกติแล้วห้องน้ำ จะมีส่วนเปียกและส่วนแห้ง โดยส่วนเปียกหมายถึงส่วนที่ใช้อาบน้ำ และส่วนแห้งหมายถึงส่วนที่เป็นชักโครก อ่างล้างมือ ส่วนแต่งตัว 

ถ้าห้องน้ำมีลักษณะเป็นห้องน้ำทีไม่ได้มีส่วนอาบน้ำ จะถือว่าเป็นแบบแห้ง สามารถติดวอลเปเปอร์ได้ตามปกติ โอกาสเสี่ยงที่จะเกิดความชื้นสามารถมีได้ แต่จะน้อยกว่าแบบเปียกมาก ถ้าเป็นห้องที่ไม่ได้มีท่อน้ำใดๆเดินผ่าน ก็จะเหมือนห้องทั่วไปที่ไม่มีความเสี่ยงเรื่องความชื้น สามารถติดวอลได้ปกติ

ถ้าห้องน้ำที่มีทั้งส่วนแห้งและเปียกในประตูห้องเดียวกัน โดยมากจะมีผนังที่เชื่อมระหว่างส่วนอาบน้ำและส่วนอ่างล้างมือหรือสุขภัณฑ์อื่นๆ ซึ่งผนังนี้อาจจะเลือกติดวอลเปเปอร์ได้เช่นกัน แต่ก็มีความเสี่ยงได้ เพราะในการก่อสร้างจริง เราไม่สามารถรู้ว่าช่างได้เดินท่อในผนังไปทางไหนบ้างและจะเกิดการรั่วซึมตรงไหนได้บ้าง 

ถ้าไม่อยากจะเสี่ยงใดๆ การเลือกวอลเปเปอร์ที่กันชื้นได้จึงปลอดภัยที่สุด แนะนำเลือกใช้วอลเปเปอร์ที่มีคุณสมบัติกันชื้น กันเชื้อราได้โดยเฉพาะ สามารถติดห้องน้ำได้อย่างสบายใจ 

ส่วนเปียกที่ใช้อาบน้ำ ไม่สามารถติดวอลเปเปอร์ได้ แนะนำให้ใช้กระเบื้องพิมพ์ลาย ซึ่งสามารถโดนน้ำได้ตลอดเวลา และมีลวดลายสวยงามตามต้องการได้ สามารถสั่งพิมพ์ลวดลายตามแบบและขนาดที่ต้องการได้

การตกแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์ สามารถสั่งพิมพ์ลวดลายได้ตามรูปแบบและขนาดที่ต้องการโดยเฉพาะ เช่นผนังหัวเตียง ผนังหลังโซฟา ผนังห้องประชุม ผนังทางเดิน ผนังหลังหิ้งพระ เป็นต้น

สามารถสั่งทำได้แม้ขนาดเล็กๆ 5 ตรม. ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ออฟฟิศ ล๊อบบี้ โรงแรม ต่างนิยมตกแต่งผนังโชว์ เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับพื้นที่
วอลเปเปอร์กันชื้น, วอลเปเปอร์ติดห้องน้ำ
พิมพ์กระเบื้อง
  • วอลหน้ากว้าง รอยต่อน้อย
  • เนื้อหนา ปกปิดผิวผนังได้มากกว่า
  • ​ไม่ลามไฟ ปลอดภัยมากกว่า
  • ​ค่าทนแสงสูง บ้านไม่เก่าง่าย
  • เฉดสีต่างๆให้เลือกมากมาย ทั้งแบบเรียบหรูและจัดจ้าน
เลือกวอลเปเปอร์กับมืออาชีพที่คุณไว้ใจได้
โพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้เชียวชาญด้านงานตกแต่งผนัง ที่ทำด้านออกแบบ ผลิต และติดตั้ง ทั้งงานบ้าน ร้านอาหาร ร้านค้าปลีก ออฟฟิศสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม คอนโดมิเนียม ตลอดจนร้านอาหารไทย สปาไทย และโรงแรมในต่างประเทศ

ประสบการณ์การทำงานในหลายหลากระดับของโครงการ จึงสามารถให้คำแนะนำลูกค้าได้อย่างแน่นอน ถึงลักษณะที่ดี ลักษณะที่พึงระวัง ตลอดจนวิธีการแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกวิธี 

สิ่งที่เป็นความภูมิใจของเรา ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ คือการที่ได้เห็นรอยยิ้มลูกค้า ได้เห็นลูกค้ามีความสุขกับงานที่เราส่งมอบให้ เป็นความสุขทีเติมเต็มใจของเราให้เบิกบาน เติบโตมาตลอด 8 ปี จนถึงทุกวันนี้
In The News
  • จะติดวอลเปเปอร์ต้องเตรียมผิวผนังอย่างไร
  • นอกจากสีและแบบวอลเปเปอร์ ควรเลือกอะไรอีก
  • ข้อควรระวังในการเลือกใช้สติกเกอร์แทนวอลเปปอร์
Share Us on Social Media