เลือกวอลเปเปอร์ติดผนัง สีพื้นเรียบๆ เฉดสีต่างๆ
วอลเปเปอร์สีดำ สีเทา สีขาว สีแดง สีม่วง สีส้ม สีเหลือง  สีฟ้า สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีครีม สีเขียว เป็นต้น
จุดเล็กๆน้อยๆที่สร้างความแตกต่างได้อย่างมหาศาล คุณรู้หรือไม่ว่า วอลเปเปอร์สีเดียวกัน แต่เฉดสีทีต่างกัน สร้างอารมณ์และความรู้สึกออกมาได้ต่างกันอย่างลิบลับ เช่นเฉดสีฟ้าถ้าเลือกไม่ดีก็อาจดูเชย ย้อนยุค ผิดสมัย แต่ถ้าเลือกให้ดีก็จะดูเก๋ เท่ ทันสมัย ความแตกต่างเล็กๆน้อยเหล่านี้ มีผลต่อภาพรวมของบ้านคุณ ห้องของคุณ อย่างมหาศาล 

เลือกวอลเปเปอร์อย่างมืออาชีพ เลือกโพธิ์ ทรี วอลเปเปอร์

วอลเปเปอร์เฉดสีม่วง ชมพู 
วอลเปเปอร์เฉดสีน้ำตาล สีครีม 
วอลเปเปอร์เฉดสีขาว เทา ดำ
วอลเปเปอร์เฉดสีน้ำเงิน สีฟ้า
วอลเปเปอร์เฉดสีสดใส เข้ม 
วอลเปเปอร์เฉดสีเขียว
แล้วคุณภาพที่ดีมันหน้าตาเป็นยังไง?

1. วอลหน้ากว้าง เพราะรอยต่อจะน้อยลงมากกว่าหน้าแคบสองเท่า ! 

2. วอลเนื้อหนา อารมณ์เหมือน กระดาษ A4 ที่มีแบบ 100 แกรม 70 แกรม คุณจับดู คุณใช้ก็จะรู้ว่าแบบบางมันประหยัด แต่มันไม่ทนเท่าแบบหนานะ แล้วบ้านคุณ ติดทีอยู่กับเป็น 8 ปี 10 ปี คุณต้องการทน มันจึงควรจะหนา และทั่วๆไปที่ขายกันราคาถูกๆก็คือได้แบบบาง 
     
บางปัญหาที่ตามมาคืออะไร ถ้าบ้านผิวผนังไม่เรียบก็จะเห็นเป็นลอนเป็นคลื่นตามผนังที่ไม่ได้เรียบ โดยเฉพาะตอนเปิดไฟกลางคืน จะเห็นเลยว่าผนังเป็นลอนเป็นคลื่นไม่เรียบ แต่ถ้าวอลเนื้อหนาขึ้น โอกาสที่จะช่วยบดบังลอนคลื่นของผิวที่ไม่เรียบนั้นจะมีมากกว่า

3. วัสดุไม่ลามไฟ ปลอดภัยกว่า

4. ค่าทนแสงสูง บ้านไม่ดูเก่าเร็ว

5. เฉดสี และผิว texture ที่จะทำให้บ้านดูดีหรือไม่ก็ตรงนี้แหละ เป็นสิ่งสำคัญ บ้านคุณจะดูดี หรือดูธรรมดา หรือดูเชย ก็ตรงเฉดสีนี่แหละค่ะ เช่นสีเทาอ่อน มีเป็นสิบเฉด สิบ texture ให้เลือก การเลือกเฉดสีไม่มีอะไรผิด อะไรถูกเป็นเรืองของรสนิยม เป็นเรื่องอารมณ์และความรู้สึก และผนังบ้านที่มีปริมาณมาก แน่นอนว่ามัน impact ภาพรวมของบ้านแน่นอนว่าจะออกมาเก๋ หรือออกมาเชย ทำไมบ้านที่เราอยู่เอง บ้านที่เราเก็บเงินซื้อมาแพงๆ 
จะไม่คู่ควรกับคุณภาพระดับเดียวกับโรงแรมห้าดาวเลยรึ ?
สรุปอีกทีนะคะ การเลือกวอลแต่งบ้านให้ได้แบบแต่งโรงแรมเลือกยังไง
1. ใช้วอลหน้ากว้าง รอยต่อน้อย งานเรียบร้อยกว่า
2. ใช้วอลเนื้อหนา ทนกว่า
3. วัสดุไม่ลามไฟ ปลอดภัยต่อเรา
4. ค่าทนแสงสูง ไม่ซีดง่าย บ้านไม่ดูเก่าเร็ว
5. เฉดสีและผิวสัมผัสที่ดูโก้หรู

ข้อมูลเหล่านี้คนขายวอลทั่วไปเขาก็ไม่ได้บอกคุณหรอก เพราะเขาก็ไม่รู้ สิ่งที่เขารู้คือก็แค่ราคาวอลเปเปอร์ และมีสตอคมั๊ย แต่ละอันต่างกันยังไงก็ไม่รู้ เรื่องสี ดีไซน์ไม่ต้องพูดถึง เขาไม่ได้อยู่วงการออกแบบ จะแนะนำคุณได้ยังไง ถูกมั๊ยคะ เขาคือผู้รับเหมาเท่านั้น 

เมื่อก่อนคุณอาจจะไม่เคยรู้ว่าเลือกวอลเลือกยังไง ดูยังไง จะไปหาสิ่งเหล่านี้ได้ที่ไหน แต่ตอนนี้คุณรู้แล้ว คุณมีข้อมูลแล้ว คุณมีทางเลือกแล้ว 

ขึ้นกับคุณตัดสินใจว่าบ้านของคุณ คอนโดของคุณ คู่ควรกับวอลเปเปเปอร์คุณภาพแบบโรงแรมห้าดาวรึเปล่า

และสิ่งเหล่านี้ราคาไม่ได้เแพง เพราะคุณกำลังคุยกับบริษัท โดยตรง ไม่ใช่ร้านม่าน เอเยนต์ ตามห้าง หรือข้างทางทั่วไปที่เป็นคนกลาง ติดต่อเราได้ที่ปุ่มด้านล่างเลยค่ะ
แพคเกจราคาสุดพิเศษสำหรับบ้านขนาดต่างๆ
วอลเปเปอร์เกรดโรงแรมความคุ้มค่าที่คุณคาดไม่ถึง !!
เลือกแพคเกจตามขนาดบ้านของคุณ
  • วอลเปเปอร์ติดทั้งหลังเกรดเดียวกับโรงแรม หน้ากว้าง รอยต่อน้อย เนื้อหา ทนทาน ไม่ลามไฟ ค่าทนแสงสูง บ้านไม่เก่าง่าย เฉดสีเรียบหรูดูดีแบบโรงแรม
  • ทีมช่างติดตั้ง งานเนี๊ยบ ประสบการณ์ติดโรงแรมและบ้านตัวอย่าง
  • ผู้เชี่ยวชาญ: แนะนำการเลือกเฉดสีดีไซน์ ประสบการณ์ทำงานโครงการโรงแรม ช่วยแนะนำคุณถึงบ้าน
ยังต้องรออะไรอีก?
คุณจะทนเหนื่อยตะเวนเลือกของเองแบบเดิมๆต่อไปอีกนานแค่ไหน ทั้งๆที่มีตัวเลือกพร้อม ผู้เชียวชาญพร้อมให้แนะคำแนะนำ ทำให้บ้านคุณดูเรียบร้อย ดูโก้หรู เหมือนโรงแรม ให้ทุกคนได้ภูมิใจว่าคุณได้เลือกของที่ดี คุณภาพและราคาเหมาะสม คู่ควรกับบ้านที่คุณต้องอยู่ไปอีกเป็นสิบๆปี
บ้านคุณสวยดูดี โก้หรูได้แบบโรงแรม สร้างทั้งความภูมิใจแก่ตัวคุณเองและครอบครัว ที่ได้เลือกสินค้าดีมีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม คู่ควรกับบ้านที่คุณต้องอยู่ไปอีกนาน

แพคเกจวอลเปเปอร์สวย เรียบหรูดูดี 
เกรดเดียวกับโรงแรม 
สนใจสินค้าอื่นๆของเรา?