วอลเปเปอร์ติดผนัง โพธิ์ ทรี เดคคอร์
เลือกวอลเปเปอร์คุณภาพ เลือกโพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้เชี่ยวชาญที่ยินดีให้คำแนะนำคุณอย่างมืออาชีพ
จะติดวอลเปเปอร์ต้องเตรียมผนังยังไงบ้าง?
ผนังปูน ผนังเบา ผนังไม้ ผนังทุกชนิดที่ต้องการติดวอลเปเปอร์ควรเป็นผนังทีมีผิวเรียบ ควรให้ช่างทำผนังโป๊วปิดร่องรอยต่อแผ่นวัสดุไม่ว่าจะเป็นยิปซั่ม ไม้อัด หรืออะไรก็ตามแต่ เพื่อให้ผนังมีผิวเรียบเป็นหนึ่งเดียวกัน และหลังจากนั้นก็ทาสีรองพื้นไว้ก็เพียงพอ ไม่จำเป็นต้องทาสี 

ถ้าเป็นผนังสีเข้มเช่น ผนังไม้อัด ควรทาสีรองพื้นให้กลบสีเข้มของวัสดุนั้นๆ เพื่อเวลาติดวอลเปเปอร์สีอ่อน เช่นสีขาว สีครีม สีเทาอ่อน จะทำให้สีผนังที่เข้มกว่าสีวอลเปเปอร์ทะลุลอยผ่านขึ้นมาบนผิวหน้าวอลเปเปอร์ได้ โดยเฉพาะส่วนที่เป็นรอยต่อแผ่นไม้ จะเห็นเป็นเส้นแนวดิ่งทะลุขึ้นมาหน้าผิววอลเปเปอร์ได้

แต่ถ้าคุณมั่นใจว่าจะติดวอลเปเปอร์สีเข้มแน่นอน จะประหยัดไม่ทาสีรองพื้น ไม่ทาอะไรเลยบนผนังสีเข้มก็ได้ เพราะวอลเปเปอร์สีเข้มจะกลบสีเข้มของผนังด้านหลังอยู่แล้ว 

ในงานตกแต่งจริง ความไม่แน่นอนที่เจ้าของจะเปลี่ยนใจไปมาว่าจะติดวอลสีอะไร ผู้รับเหมาหรือผู้ออกแบบจึงแนะนำให้ทาสีขาวไปก่อน เพื่อลดขั้นตอนที่ต้องทำงานกลับไปมา ช่างสีอาจทำงานเสร็จไปแล้ว ต้องเสียเวลาตามช่างกลับมา เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกรอบ เป็นต้น
การตกแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์ สามารถสั่งพิมพ์ลวดลายได้ตามรูปแบบและขนาดที่ต้องการโดยเฉพาะ เช่นผนังหัวเตียง ผนังหลังโซฟา ผนังห้องประชุม ผนังทางเดิน ผนังหลังหิ้งพระ เป็นต้น

สามารถสั่งทำได้แม้ขนาดเล็กๆ 5 ตรม. ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ออฟฟิศ ล๊อบบี้ โรงแรม ต่างนิยมตกแต่งผนังโชว์ เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับพื้นที่
  • วอลหน้ากว้าง รอยต่อน้อย
  • เนื้อหนา ปกปิดผิวผนังได้มากกว่า
  • ​ไม่ลามไฟ ปลอดภัยมากกว่า
  • ​ค่าทนแสงสูง บ้านไม่เก่าง่าย
  • เฉดสีต่างๆให้เลือกมากมาย ทั้งแบบเรียบหรูและจัดจ้าน
เลือกวอลเปเปอร์กับมืออาชีพที่คุณไว้ใจได้
โพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้เชียวชาญด้านงานตกแต่งผนัง ที่ทำด้านออกแบบ ผลิต และติดตั้ง ทั้งงานบ้าน ร้านอาหาร ร้านค้าปลีก ออฟฟิศสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม คอนโดมิเนียม ตลอดจนร้านอาหารไทย สปาไทย และโรงแรมในต่างประเทศ

ประสบการณ์การทำงานในหลายหลากระดับของโครงการ จึงสามารถให้คำแนะนำลูกค้าได้อย่างแน่นอน ถึงลักษณะที่ดี ลักษณะที่พึงระวัง ตลอดจนวิธีการแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกวิธี 

สิ่งที่เป็นความภูมิใจของเรา ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ คือการที่ได้เห็นรอยยิ้มลูกค้า ได้เห็นลูกค้ามีความสุขกับงานที่เราส่งมอบให้ เป็นความสุขทีเติมเต็มใจของเราให้เบิกบาน เติบโตมาตลอด 8 ปี จนถึงทุกวันนี้
In The News
Share Us on Social Media