วอลเปเปอร์ติดผนัง โพธิ์ ทรี เดคคอร์
เลือกวอลเปเปอร์คุณภาพ เลือกโพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้เชี่ยวชาญที่ยินดีให้คำแนะนำคุณอย่างมืออาชีพ
กาววอลเปเปอร์ที่ติดไปแล้ว 
จะมีโอกาสหลุดออกได้มั๊ยเมื่อโดนน้ำ
ปัญหาที่อาจคาใจเรื่องคุณภาพกาว เรื่องความชื้น น้ำ การหลุดร่อนของวอลเปเปอร์ที่เกิดขึ้น ว่ากาวจะร่อนและทำให้วอลเปเปอร์หลุดออกมาหรือไม่ 

ในความเป็นจริงแล้ว หลักการของกาวที่ใช้ติดวอลเปเปอร์ จะเหมือนกับการติดสแตมป์ ตราบใดที่กาวยังไม่แห้ง ยังคงมีความลื่น เราจะยังสามารถขยับวอลเปเปอร์ได้ เลื่อนต่อลายให้ตรงได้ ดึงเข้าออกจากผนังได้ เพื่อติดใหม่ วางไม่ตรงก็ยังขยับได้ แบบเดียวกับที่เราเอาน้ำทาหลังสแตมป์ เราจะเลื่อนตำแหน่งได้ ตราบใดที่กาวยังไม่แห้ง 

และเมื่อกาวแห้งแล้วทุกอย่างจะขยับไม่ได้ เลื่อนไม่ได้ และสแตมป์ที่เราใช้ติดซองจดหมาย ก็จะไม่เคยหลุดออกมาไม่ว่าจะกี่ปี ถ้าเราไม่นำไปแช่น้ำ ดังนั้นกาวที่ใช้ติดวอลเปเปอร์ก็เช่นกัน ปกติกาวที่แห้งแล้วจะคงสภาพ ไม่สามารถคืนตัวกลับไปเป็นของเหลวได้อีก ถ้าเราน้ำไปลูบแบบเปียกชุ่มเพื่อลอกมันออก

เลือกวอลเปเปอร์อย่างมืออาชีพ เลือกกับผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยแนะนำคุณได้ ทั้งเรื่องสี ดีไซน์ คุณภาพ ตลอดจนคำแนะนำอื่นๆที่ช่วยให้งานของคุณออกมาเรียบร้อยราบรื่น ติดต่อเราได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ค่ะ
การตกแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์ สามารถสั่งพิมพ์ลวดลายได้ตามรูปแบบและขนาดที่ต้องการโดยเฉพาะ เช่นผนังหัวเตียง ผนังหลังโซฟา ผนังห้องประชุม ผนังทางเดิน ผนังหลังหิ้งพระ เป็นต้น

สามารถสั่งทำได้แม้ขนาดเล็กๆ 5 ตรม. ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ออฟฟิศ ล๊อบบี้ โรงแรม ต่างนิยมตกแต่งผนังโชว์ เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับพื้นที่
  • วอลหน้ากว้าง รอยต่อน้อย
  • เนื้อหนา ปกปิดผิวผนังได้มากกว่า
  • ​ไม่ลามไฟ ปลอดภัยมากกว่า
  • ​ค่าทนแสงสูง บ้านไม่เก่าง่าย
  • เฉดสีต่างๆให้เลือกมากมาย ทั้งแบบเรียบหรูและจัดจ้าน
เลือกวอลเปเปอร์กับมืออาชีพที่คุณไว้ใจได้
โพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้เชียวชาญด้านงานตกแต่งผนัง ที่ทำด้านออกแบบ ผลิต และติดตั้ง ทั้งงานบ้าน ร้านอาหาร ร้านค้าปลีก ออฟฟิศสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม คอนโดมิเนียม ตลอดจนร้านอาหารไทย สปาไทย และโรงแรมในต่างประเทศ

ประสบการณ์การทำงานในหลายหลากระดับของโครงการ จึงสามารถให้คำแนะนำลูกค้าได้อย่างแน่นอน ถึงลักษณะที่ดี ลักษณะที่พึงระวัง ตลอดจนวิธีการแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกวิธี 

สิ่งที่เป็นความภูมิใจของเรา ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ คือการที่ได้เห็นรอยยิ้มลูกค้า ได้เห็นลูกค้ามีความสุขกับงานที่เราส่งมอบให้ เป็นความสุขทีเติมเต็มใจของเราให้เบิกบาน เติบโตมาตลอด 8 ปี จนถึงทุกวันนี้
In The News
Share Us on Social Media