วอลเปเปอร์ติดผนัง โพธิ์ ทรี เดคคอร์
เลือกวอลเปเปอร์คุณภาพ เลือกโพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้เชี่ยวชาญที่ยินดีให้คำแนะนำคุณอย่างมืออาชีพ
วอลเปเปอร์มีกาวในตัว กับ
แบบทากาวเองต่างกันอย่างไร?
วอลเปเปอร์มีกาวในตัว มันก็คือรูปแบบนึงของสติกเกอร์นั่นเอง แต่ผิวหน้าอาจจะหนากว่าสติกเกอร์ทั่วไปและมีผิวสัมผัสด้านหน้าแบบวอลเปเปอร์ จะไม่ได้ใช่ผิวเรียบๆแบบสติกเกอร์ทั่วไป 

การติดตั้งจะติดเหมือนสติกเกอร์ ซึ่งกาวที่มีมาพร้อมด้านหลัง จะเกาะผิวปูนได้เพียงชั่วคราว เพราะกาวจะไม่สามารถซึมลึกเข้าผิวที่รูพรุนเล็กๆของผิวปูนได้  จึงเหมาะกับงานระยะสั้น เช่นออกบูธ 

นอกจากนั้นรอยต่อจะเห็นชัดเพราะต้องติดทับกัน ซึ่งในมาตราฐานการตกแต่งภายใน จะถือว่าเป็นงานที่ไม่เรียบร้อย ขณะที่แบบทากาว ตัวกาวจะซึมเข้าผิวปูนได้ลึกกว่า อยู่ยาวเป็นสิบปี รอยต่อเนียนชนิดที่ว่า ถ้าไม่จับผิดจะหาไม่เจอ

ดังนั้นการเลือกใช้วอลเปเปอร์แบบที่มีกาวในตัว ควรเลือกใช้สำหรับงานที่ใช้งานชั่วคราว (1 สัปดาห์ ถึง 6 เดือน)  แต่ถ้าต้องการใช้งานระยะยาว (2-8 ปี ขึ้นกับเกรดที่เลือก) ควรเลือกแบบทากาวเองด้านหลัง จะดีที่สุด

ถ้าต้องการเลือกวอลเปเปอร์สำหรับการตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด ออฟฟิศ โรงแรม หรือสถานที่ ที่เป็นการใช้ระยะงานระยะยาว เลือกวอลเปเปอร์กับผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำคุณได้อย่างมืออาชีพ กดติดต่อเราได้ตามด้านล่างนี้

การตกแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์ สามารถสั่งพิมพ์ลวดลายได้ตามรูปแบบและขนาดที่ต้องการโดยเฉพาะ เช่นผนังหัวเตียง ผนังหลังโซฟา ผนังห้องประชุม ผนังทางเดิน ผนังหลังหิ้งพระ เป็นต้น

สามารถสั่งทำได้แม้ขนาดเล็กๆ 5 ตรม. ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ออฟฟิศ ล๊อบบี้ โรงแรม ต่างนิยมตกแต่งผนังโชว์ เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับพื้นที่
วิธีการเลือกวอลเปเปอร์
  • วอลหน้ากว้าง รอยต่อน้อย
  • เนื้อหนา ปกปิดผิวผนังได้มากกว่า
  • ​ไม่ลามไฟ ปลอดภัยมากกว่า
  • ​ค่าทนแสงสูง บ้านไม่เก่าง่าย
  • เฉดสีต่างๆให้เลือกมากมาย ทั้งแบบเรียบหรูและจัดจ้าน
เลือกวอลเปเปอร์กับมืออาชีพที่คุณไว้ใจได้
โพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้เชียวชาญด้านงานตกแต่งผนัง ที่ทำด้านออกแบบ ผลิต และติดตั้ง ทั้งงานบ้าน ร้านอาหาร ร้านค้าปลีก ออฟฟิศสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม คอนโดมิเนียม ตลอดจนร้านอาหารไทย สปาไทย และโรงแรมในต่างประเทศ

ประสบการณ์การทำงานในหลายหลากระดับของโครงการ จึงสามารถให้คำแนะนำลูกค้าได้อย่างแน่นอน ถึงลักษณะที่ดี ลักษณะที่พึงระวัง ตลอดจนวิธีการแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกวิธี 

สิ่งที่เป็นความภูมิใจของเรา ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ คือการที่ได้เห็นรอยยิ้มลูกค้า ได้เห็นลูกค้ามีความสุขกับงานที่เราส่งมอบให้ เป็นความสุขทีเติมเต็มใจของเราให้เบิกบาน เติบโตมาตลอด 8 ปี จนถึงทุกวันนี้
In The News
Share Us on Social Media