วอลเปเปอร์ติดผนัง โพธิ์ ทรี เดคคอร์
เลือกวอลเปเปอร์คุณภาพ เลือกโพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้เชี่ยวชาญที่ยินดีให้คำแนะนำคุณอย่างมืออาชีพ
เลือกวอลเปเปอร์นอกจากแบบหรือสีแล้วควรดูคุณสมบัติอื่นใดด้วย?
โดยทั่วไปการเลือกวอลเเปอร์ก็จะเริ่มจากเฉดสีก่อน แล้วก็ตามด้วยดีไซน์ ซึ่งสองอย่างนี้ไม่ได้บอกว่าคุณจะได้วอลเปเปอร์ที่มีคุณภาพดี

แล้ววอลเปเปอร์คุณภาพดีมันมีคุณสมบัติอะไร?

1. วอลหน้ากว้าง เพราะรอยต่อจะน้อยลงมากกว่าหน้าแคบสองเท่า ! 

2. วอลเนื้อหนา อารมณ์เหมือน กระดาษ A4 ที่มีแบบ 100 แกรม 70 แกรม คุณจับดู คุณใช้ก็จะรู้ว่าแบบบางมันประหยัด แต่มันไม่ทนเท่าแบบหนานะ แล้วบ้านคุณ ติดทีอยู่กับเป็น 8 ปี 10 ปี คุณต้องการทน มันจึงควรจะหนา และทั่วๆไปที่ขายกันราคาถูกๆก็คือได้แบบบาง 

บางปัญหาที่ตามมาคืออะไร ถ้าบ้านผิวผนังไม่เรียบก็จะเห็นเป็นลอนเป็นคลื่นตามผนังที่ไม่ได้เรียบ โดยเฉพาะตอนเปิดไฟกลางคืน จะเห็นเลยว่าผนังเป็นลอนเป็นคลื่นไม่เรียบ แต่ถ้าวอลเนื้อหนาขึ้น โอกาสที่จะช่วยบดบังลอนคลื่นของผิวที่ไม่เรียบนั้นจะมีมากกว่า

3. วัสดุไม่ลามไฟ ปลอดภัยกว่า

4. ค่าทนแสงสูง บ้านไม่ดูเก่าเร็ว

5. เฉดสี และผิว texture ที่จะทำให้บ้านดูดีหรือไม่ก็ตรงนี้แหละ เป็นสิ่งสำคัญ บ้านคุณจะดูดี หรือดูธรรมดา หรือดูเชย ก็ตรงเฉดสีนี่แหละค่ะ เช่นสีเทาอ่อน มีเป็นสิบเฉด สิบ texture ให้เลือก การเลือกเฉดสีไม่มีอะไรผิด อะไรถูกเป็นเรืองของรสนิยม เป็นเรื่องอารมณ์และความรู้สึก และผนังบ้านที่มีปริมาณมาก แน่นอนว่ามัน impact ภาพรวมของบ้านแน่นอนว่าจะออกมาเก๋ หรือออกมาเชย 

ข้อมูลเหล่านี้คนขายวอลทั่วไปเขาก็ไม่ได้บอกคุณหรอก เพราะเขาก็ไม่รู้ สิ่งที่เขารู้คือก็แค่ราคาวอลเปเปอร์ และมีสตอคมั๊ย แต่ละอันต่างกันยังไงก็ไม่รู้ เรื่องสี ดีไซน์ไม่ต้องพูดถึง เขาไม่ได้อยู่วงการออกแบบ จะแนะนำคุณได้ยังไง ถูกมั๊ยคะ เขาคือผู้รับเหมาเท่านั้น 

เมื่อก่อนคุณอาจจะไม่เคยรู้ว่าเลือกวอลเลือกยังไง ดูยังไง จะไปหาสิ่งเหล่านี้ได้ที่ไหน แต่ตอนนี้คุณรู้แล้ว คุณมีข้อมูลแล้ว คุณมีทางเลือกแล้ว 

ขึ้นกับคุณตัดสินใจว่าบ้านของคุณ คอนโดของคุณ คู่ควรกับวอลเปเปเปอร์คุณภาพแบบโรงแรมห้าดาวรึเปล่า และสิ่งเหล่านี้ราคาไม่ได้เแพง เพราะคุณกำลังคุยกับบริษัท โดยตรง ไม่ใช่ร้านม่าน เอเยนต์ ตามห้าง หรือข้างทางทั่วไปที่เป็นคนกลาง สนใจสั่งซื้อ สอบถาม กดปุ่มติดต่อเราได้ด้านล่างเลยค่ะ
การตกแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์ สามารถสั่งพิมพ์ลวดลายได้ตามรูปแบบและขนาดที่ต้องการโดยเฉพาะ เช่นผนังหัวเตียง ผนังหลังโซฟา ผนังห้องประชุม ผนังทางเดิน ผนังหลังหิ้งพระ เป็นต้น

สามารถสั่งทำได้แม้ขนาดเล็กๆ 5 ตรม. ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ออฟฟิศ ล๊อบบี้ โรงแรม ต่างนิยมตกแต่งผนังโชว์ เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับพื้นที่
วิธีการเลือกวอลเปเปอร์
  • วอลหน้ากว้าง รอยต่อน้อย
  • เนื้อหนา ปกปิดผิวผนังได้มากกว่า
  • ​ไม่ลามไฟ ปลอดภัยมากกว่า
  • ​ค่าทนแสงสูง บ้านไม่เก่าง่าย
  • เฉดสีต่างๆให้เลือกมากมาย ทั้งแบบเรียบหรูและจัดจ้าน
เลือกวอลเปเปอร์กับมืออาชีพที่คุณไว้ใจได้
โพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้เชียวชาญด้านงานตกแต่งผนัง ที่ทำด้านออกแบบ ผลิต และติดตั้ง ทั้งงานบ้าน ร้านอาหาร ร้านค้าปลีก ออฟฟิศสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม คอนโดมิเนียม ตลอดจนร้านอาหารไทย สปาไทย และโรงแรมในต่างประเทศ

ประสบการณ์การทำงานในหลายหลากระดับของโครงการ จึงสามารถให้คำแนะนำลูกค้าได้อย่างแน่นอน ถึงลักษณะที่ดี ลักษณะที่พึงระวัง ตลอดจนวิธีการแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกวิธี 

สิ่งที่เป็นความภูมิใจของเรา ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ คือการที่ได้เห็นรอยยิ้มลูกค้า ได้เห็นลูกค้ามีความสุขกับงานที่เราส่งมอบให้ เป็นความสุขทีเติมเต็มใจของเราให้เบิกบาน เติบโตมาตลอด 8 ปี จนถึงทุกวันนี้
In The News
Share Us on Social Media