วอลเปเปอร์ติดผนัง โพธิ์ ทรี เดคคอร์
เลือกวอลเปเปอร์คุณภาพ เลือกโพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้เชี่ยวชาญที่ยินดีให้คำแนะนำคุณอย่างมืออาชีพ
อันตรายที่แฝงมากับวอลเปเปอร์ผืนจัมโบ้
วอลเปเปอร์ขนาดใหญ่ แท้จริงแล้วทำมาจากแผ่นไวนิลที่ใช้ทำป้ายโฆษณานอกอาคาร หรือเรียกว่าบิลบอร์ดนั่นเอง ซึ่งปกติแล้วไวนิลจะใช้งานภายนอก ไม่มีใครไปสูดดม แต่การนำมาประยุกต์ใช้ตกแต่งภายใน จึงมีอันตรายที่แฝงมาเพื่อทำลายสุขภาพคุณโดยไม่รู้ตัว ด้วยวัสดุและกลิ่นที่เป็นอันตรายต่อการสูดดมเข้าไปทุกวัน สะสมระยะยาว จะก่อให้เกิดความไม่ปลอดภัยได้ ดังนั้นความประหยัดที่ได้จากสินค้าราคาไม่แพง แต่ต้องไปเสียค่ารักษาร่างกายอีกมาก คุ้มกันมั๊ย?

เลือกวอลเปเปอร์ตกแต่งภายใน เลือกกับมืออาชีพที่ให้คำแนะนำคุณได้ด้วยความยินดี กดสอบถาม สั่งซื้อได้ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ

การตกแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์ สามารถสั่งพิมพ์ลวดลายได้ตามรูปแบบและขนาดที่ต้องการโดยเฉพาะ เช่นผนังหัวเตียง ผนังหลังโซฟา ผนังห้องประชุม ผนังทางเดิน ผนังหลังหิ้งพระ เป็นต้น

สามารถสั่งทำได้แม้ขนาดเล็กๆ 5 ตรม. ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ออฟฟิศ ล๊อบบี้ โรงแรม ต่างนิยมตกแต่งผนังโชว์ เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับพื้นที่
วอลเปเปอร์พิมพ์ลายตกแต่งผนัง
  • วอลหน้ากว้าง รอยต่อน้อย
  • เนื้อหนา ปกปิดผิวผนังได้มากกว่า
  • ​ไม่ลามไฟ ปลอดภัยมากกว่า
  • ​ค่าทนแสงสูง บ้านไม่เก่าง่าย
  • เฉดสีต่างๆให้เลือกมากมาย ทั้งแบบเรียบหรูและจัดจ้าน
เลือกวอลเปเปอร์กับมืออาชีพที่คุณไว้ใจได้
โพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้เชียวชาญด้านงานตกแต่งผนัง ที่ทำด้านออกแบบ ผลิต และติดตั้ง ทั้งงานบ้าน ร้านอาหาร ร้านค้าปลีก ออฟฟิศสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม คอนโดมิเนียม ตลอดจนร้านอาหารไทย สปาไทย และโรงแรมในต่างประเทศ

ประสบการณ์การทำงานในหลายหลากระดับของโครงการ จึงสามารถให้คำแนะนำลูกค้าได้อย่างแน่นอน ถึงลักษณะที่ดี ลักษณะที่พึงระวัง ตลอดจนวิธีการแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกวิธี 

สิ่งที่เป็นความภูมิใจของเรา ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ คือการที่ได้เห็นรอยยิ้มลูกค้า ได้เห็นลูกค้ามีความสุขกับงานที่เราส่งมอบให้ เป็นความสุขทีเติมเต็มใจของเราให้เบิกบาน เติบโตมาตลอด 8 ปี จนถึงทุกวันนี้
In The News
Share Us on Social Media