CUSTOM JAVASCRIPT / HTML

เกี่ยวกับเรา
จำนวนปีของประสบการณ์
50K+
จำนวน
ตารางเมตร
55 
จำนวนประเทศที่เราส่งสินค้าไป
10+
จำนวนประเภท
วัสดุตกแต่ง

สวัสดีค่ะ
มองหาวอลเปเปอร์ ผ้าม่าน ฟิล์มติดกระจก หรือผ้าบุเฟอร์นิเจอร์?
โพธิ์ ทรี เดคคอร์ เชียวชาญด้านงานพิมพ์วอลเปเปอร์ ผ้าม่าน ฟิล์มติดกระจก ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่านม้วน ผ้าหุ้มโคมไฟ ตลอดจนพิมพ์กระเบื้อง ลามิเนต ตามแบบและขนาดที่ต้องการ

นอกจากนั้น เรายังมีสินค้ากลุ่มสำเร็จรูป สำหรับวอลเปเปอร์ ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ฟิล์มตกแต่งภายใน ฟิล์มติดกระจก เพื่อให้ทุกอย่างลงตัวในพื้นที่ และสวยงามตามที่ต้องการค่ะ
โชว์รูมสินค้า
SHOWROOM
แวะดูตัวอย่างสินค้าจริง วัสดุจริงได้ที่โชว์รูมของเราได้ค่ะ ตั้งอยู่ที่  ซอยอุดมสุข 51 ถนน สุขุมวิท 103 ค่ะ 
ที่อยู่
บริษัท โพธิ์ ทรี เดคคอร์​ จำกัด
55 ซอยอุดมสุข 51 ถนนสุขุมวิท 103 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพ 10260
โทร 02-821-5114, 02-746-5465, 02-399-1965
www.bodhitreedecor.com

Address
Bodhi Tree Decor Company Limited
55 Soi Udomsuk 51, Sukhumvit 103,
Bangchak, Prakanong, Bangkok, 10260
Thailand
Tel : + 662 821 5114
Whatapp : +66956425965
www.bodhitreedecor.com

เรื่องราวของเรา
โพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้ปฎิวัติอุตสาหกรรมงานพิมพ์เพื่อการตกแต่งภายในด้วยดีไซน์ที่แตกต่าง ผ่านการใช้ดิจิตอลเทคโนโลยี ทำให้งานตกแต่งมีเอกลักษณ์ในแบบฉบับส่วนตัวได้โดยง่าย 
เราเชื่อว่าจินตนาการและไอเดียสร้างสรรค์ ผสานกับคุณภาพของสินค้า คือแรงส่งเราให้ไปเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลก ในกลุ่มงานสินค้าเพื่อการตกแต่งภายใน ที่ได้รับการต้อนรับจากโรงแรมระดับห้าดาวทั่วโลก ตลอดจนสถานฑูต โบสถ์โบราณ วัด วังต่างๆมากมาย 

เป้าหมายของเรามิใช่เพียงแค่ดึงดูดคู่ค้าชั้นนำจากทั่วโลก หากแต่เป็นการแบ่งปันประสบการณ์ที่แสนสนุก ผ่านชิ้นงานความคิดสร้างสรรค์ในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ผลงานการตกแต่งภายใน เผยโฉมออกมาสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม 
ความชำนาญของเรา
เชียวชาญในงานออกแบบลวดลาย ด้วยประสบการณ์ของทีมออกแบบที่มีมากกว่า 15 ปี ทำให้เข้าใจลึกซึ้งถึงความสวยงาม ที่เหมาะสมกับการตกแต่งภายใน เพียงแค่เห็นธีมหรือแนวทางที่ลูกค้าต้องการ เราสามารถเข้าใจได้ทันที ทีมงานของเราสามารถช่วยออกแบบ ทำอาร์ตเวิร์ค ตลอดจนให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับการใช้งานจริง ความเชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ลวดลายบนพื้นผิวชนิดต่างๆ ทำให้เราทำงานคู่กับนักออกแบบตกแต่งภายในได้เป็นทีมเดียวกัน หน้าที่ของเรา คือผู้สานต่อความฝันและจินตนาการของลูกค้า แล้วเนรมิตให้เป็นจริงขึ้นมา  

เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารแบรนด์ผ่านการตกแต่งภายใน ด้วยประสบการณ์กว่า 13 ปีของทีมผู้บริหาร ที่เคยทำงานในบริษัทโฆษณา รับผิดชอบด้านการสร้างแบรนด์ให้แก่สินค้าอุปโภคบริโภคชั้นน้ำ จึงมีความเข้าใจอย่างลึกซึ่ง ถึงจุดที่เราสามารถสื่อสารแบรนด์ผ่านการตกแต่งภายในได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะกลุ่มโรงแรมและร้านค้าปลีกที่มีสาขาจำนวนมาก ต่างให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายใน ที่ช่วยสะท้อนบุคคลิกของแบรนด์ เราสามารถให้คำแนะนำที่เหมาะสมและลงตัวกับแต่ละแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

เชี่ยวชาญด้านการผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ ผลงานการออกแบบของเราที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมการพิมพ์เพื่อการตกแต่งภายใน ทำให้เราได้รับการสนับสนุนจากผู้ผลิตวัตถุดิบและเครื่องจักรชั้นนำของโลก ทั้งจากเยอรมัน อิตาลี อิสราเอล อังกฤษ อเมริกา ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าที่เราผลิตและส่งมอบ ได้ใช้เทคโนโลยีชั้นนำ ภายใต้การดูแลและสนับสนุนจากวิศวกร นักวิจัยชั้นนำของโลกทั้งสิ้น 

สินค้าทุกชิ้น ออกแบบและผลิตในประเทศไทย ส่งออกไปโรงแรม ร้านอาหาร ร้านค้าปลีก สถานฑูต ตลอดจนบ้านลูกค้าในประเทศต่างๆ ตั้งแต่ปี 2012 
บริการของเรา
บริการด้านงานออกแบบ เรามีแบบพร้อมให้คุณเลือกใช้ได้ทันที มากกว่า 30 ธีม หรือ 4,000 กว่าลวดลาย คุณแค่เลือกแบบที่คุณชอบ เราพร้อมปรับแต่งให้เป็นขนาดตามชิ้นงานที่คุณต้องการใช้งาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เรามีทีมงานออกแบบที่ช่วยออกแบบให้คุณใหม่ และทำอาร์ตเวิร์ค ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการเพิ่มเติม นอกเหนือจากค่าสินค้า

บริการด้านการผลิต เราพร้อมผลิตชิ้นงานตามแบบของคุณ เพียงแค่แจ้งและวัสดุที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นวอลเปเปอร์ ผ้าตกแต่งใช้ภายใน หรือใช้ภายนอกประเภทต่างๆ ฟิล์มตกแต่งผนังหรือกระจก กระเบื้อง ลามิเนต ไม้ตลอดดจนภาพพิมพ์ตกแต่งผนังภายนอก เป็นต้น

บริการด้านงานติดตั้ง เรามีทีมติดตั้งให้บริการในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล กรณีการติดตั้งในต่างจังหวัด จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเรื่องที่พักและการเดินทาง แต่เราแนะนำให้คุณใช้ช่างท้องถิ่น เพราะการติดตั้งสามารถทำได้แบบปกติทั่วไป ไม่ได้ต้องการความชำนาญหรือเชี่ยวชาญอะไรมากเป็นพิเศษ และเรามีคู่มือสำหรับติดตั้งส่งไปพร้อมสินค้าทุกครั้ง

บริการจัดส่งสินค้าไปทั่วโลก การจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศ เราสามารถดำเนินการจัดส่งไปทางเครื่องบิน และทางเรือ ทั้งนี้ขึ้นกับจำนวนสินค้า และงบประมาณของลูกค้า เราสามารถประเมินค่าขนส่งได้เมื่อทราบที่หมายปลายทาง และจำนวนสินค้าที่ต้องการ
Printerior หมายถึงการตกแต่งภายในด้วยการพิมพ์ เป็นลักษณะการพิมพ์ดิจิตอลในวัสดุต่างๆที่ใช้สำหรับงานตกแต่งภายในโดยเฉพาะ (Printing for Interior) ซึ่งกำลังได้รับความนิยมทั่วโลก เช่น พิมพ์วอลเปเปอร์ติดผนัง พิมพ์พรม พิมพ์ผ้าม่าน พิมพ์กระเบื้อง พิมพ์กระจก พิมพ์แผ่นลามิเนต เป็นต้น ในภูมิภาคเอเชีย บริษัท โพธิ์ เดคคอร์ จำกัดจากประเทศไทย เป็นผู้บุกเบิกและเป็นผู้นำตลาดด้านนี้โดยเฉพาะ
การพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลนี้เป็นวิธีที่ยั่งยืนกว่าการพิมพ์ระบบอะนาลอค ประโยชน์มีตั้งแต่การลดการใช้หมึกและมลพิษทางน้ำไปจนถึงการเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตและโลจิสติกส์ เครื่องพิมพ์ที่ทันสมัยยังมีลักษณะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ตลอดจนการเพิ่มคุณสมบัติในเชิงเคมีต่างๆ เช่น เคลือบสารหน่วงไฟ สารกันน้ำซึมผ่าน สารกันฝุ่นเกาะ ก็สามารถเข้ามาผสมผสานกับเทคนิคการพิมพ์ได้อย่างดี ด้วยแนวความคิดนี้ Printeriors จึงกำลังได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมการออกแบบมาก
ความเป็นไปได้ในการออกแบบที่ไม่สิ้นสุดจากการพิมพ์ดิจิตอล
อิสระในการสร้างสรรค์ที่นำเสนอโดยการพิมพ์ระบบดิจิตอลนั้นไม่มีที่สิ้นสุด สำหรับนักออกแบบตกแต่งภายในที่มีพรสวรรค์ ซอฟต์แวร์ช่วยงานออกแบบมีให้เลือกใช้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด โดยขีดจำกัดก็มีเพียงความสามารถของนักออกแบบและการเข้าถึงเทคโนโลยีการพิมพ์

โพธิ์ ทรี เดคคอร์ ช่วยเข้ามาสานต่อ เติมเต็ม แปลงความฝันและจินตนาการของนักออกแบบ ให้เป็นความจริง ด้วยงานพิมพ์วัสดุตกแต่งภายใน รูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวัสุดประเภทอ่อน เช่น วอลเปเปอร์ ผ้า ฟิล์ม หรือวัสดุประเภทแผ่นแข็งเช่น แผ่นไม้ แผ่นลามิเนต แผ่นกระเบื้อง 

สำหรับนักออกแบบ การผลิตวัสดุตกแต่งภายในที่ทำได้อย่างรวดเร็ว และไม่จำเป็นต้องมีจำนวนมาก สามารถสร้างความหลากหลายให้ชิ้นงานออกแบบ ประหยัดเวลาในการทำงาน และประหยัดงบประมาณในการจัดหาจัดทำ ส่งผลให้เกิดผลงานที่เป็นรูปธรรมอย่างรวดเร็ว สร้างความประทับใจให้กับเจ้าของโครงการได้อย่างดี
ความเป็นไปได้ไม่รู้จบของการพิมพ์วอลเปเปอร์ดิจิตอล ...
ในอาคารทุกประเภท ตั้งแต่โรงเรียนและวิทยาลัยไปจนถึงสำนักงาน พื้นที่ค้าปลีก และสถานที่อำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนมีพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่เหล่านี้บางครั้งก็ถูกตกแต่งเป็นอย่างดี แต่ในบางครั้งมันก็ดูน่าเบื่อ ทึบ และขาดแรงบันดาลใจ

ด้วยผนังเปล่าที่ว่างเปล่า แต่กำแพงว่างไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อ - จริง ๆ แล้ว มันเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากผนังที่ว่างเปล่า = ผืนผ้าใบที่ว่างเปล่า เป็นโอกาสที่องค์กรของคุณจะประทับความประทับใจไว้วอลล์เปเปอร์ติดผนังพิมพ์ลาย ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่สาธารณะได้ทันที สร้างสิ่งสะดุดตาให้กับพื้นที่ๆว่างเปล่า มันยังง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ ลองดูสักผนังมั๊ยคะ?

สนใจสินค้าอื่นๆของเรา?