วอลเปเปอร์ติดผนัง โพธิ์ ทรี เดคคอร์
เลือกวอลเปเปอร์คุณภาพ เลือกโพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้เชี่ยวชาญที่ยินดีให้คำแนะนำคุณอย่างมืออาชีพ
ข้อพึงระวังในการเลือกใช้สติกเกอร์
แทนวอลเปเปอร์
1. คุณภาพกาว
ผิวผนังปูน ผิวผนังยิปซั่ม จะมีลักษณะเป็นรูพรุนเล็ก ซึ่งกาววอลเปเปอร์ที่เป็นลักษณะกาวน้ำ ไม่ว่าจะเป็นกาวแป้งเปียก กาวลาเท็กซ์ ต่างก็มีความเป็นน้ำที่สามารถซึ่มเข้าไปในรูพรุนเล็กๆของผิวผนังปูน ผนังยิปซั่มได้ การติดและยึดเกาะ จึงมีความแน่หนาทนทานกว่ากาวที่มากับสติกเกอร์ ซึ่งไม่สามารถซึมลึกเข้าผิวปูนได้

ดังนั้นสติกเกอร์จะสามารถติดบนผนังปูนได้ แต่ไม่นานจะหลุดร่วงลงมา ยิ่งผืนใหญ่จะยิ่งตกลงมาได้ง่ายและเร็ว จึงควรระวังเรื่องการใช้งานผิดประเภท สติกเกอร์เหมาะใช้งานโฆษณา ติดบนแผ่นกระจก แผ่นลามิเนต แผ่นที่ผิวเรียบไม่มีรูพรุนเล็กๆ 

2. รอยต่อ
นอกเหนือจากกาวของสติกเกอร์แล้ว รอยต่อแผ่นยังจำเป็นต้องติดทับซ้อนกันประมาณ  1 เซนติเมตร เพราะเมื่ออากาศเปลี่ยนแปลง การยืดหดของสติกเกอร์จะเกิดขึ้นได้ ถ้าไม่ติดทับกันไว้ในช่วงรอยต่อ จะเห็นรอยแยกระหว่างแผ่น และเผยให้เห็นผิวผนังด้านหลังได้ จะเกิดเป็นความไม่เรียบร้อยในงานตกแต่งผนังได้

3. ลักษณะผิวเงาและด้าน
สติกเกอร์โดยมากแล้วจะมีความเงา สะท้อนไฟ เพราะเป็นวัสดุที่ใช้สำหรับงานโฆษณา จึงต้องสะท้อนไฟเพื่อเรียกความสนใจให้ลูกค้ามองเห็นง่าย 

ขณะที่วอลเปเปอร์จะมีความด้านและไม่สะท้อนไฟ เป็นงานตกแต่งภายในที่ทำให้พื้นทีดูเรียบร้อย อบอุ่นสำหรับอยู่อาศัยอย่างสงบ 

สรุปคือ วอลเปเปอร์เป็นการใช้สำหรับงานตกแต่งภายใน ที่มีอายุยาวนาน รอยต่อมองเห็นยาก และไม่เงาสะท้อนไฟ สติกเกอร์เป็นงานที่ใช้ชั่วคราวระยะสั้น เหมาะกับงานโฆษณา รอยต่อเห็นชัด ผิวเงา และเหมาะกับการติดกระจก มากกว่าติดผนัง

เลือกวอลเปเปอร์ตกแต่งภายใน เลือกฟิล์มติดกระจก เลือกกับมืออาชีพที่ให้คำแนะนำคุณได้ด้วยความยินดี กดสอบถาม สั่งซื้อได้ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ

การตกแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์ สามารถสั่งพิมพ์ลวดลายได้ตามรูปแบบและขนาดที่ต้องการโดยเฉพาะ เช่นผนังหัวเตียง ผนังหลังโซฟา ผนังห้องประชุม ผนังทางเดิน ผนังหลังหิ้งพระ เป็นต้น

สามารถสั่งทำได้แม้ขนาดเล็กๆ 5 ตรม. ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ออฟฟิศ ล๊อบบี้ โรงแรม ต่างนิยมตกแต่งผนังโชว์ เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับพื้นที่
วอลเปเปอร์พิมพ์ลายตกแต่งผนัง
  • วอลหน้ากว้าง รอยต่อน้อย
  • เนื้อหนา ปกปิดผิวผนังได้มากกว่า
  • ​ไม่ลามไฟ ปลอดภัยมากกว่า
  • ​ค่าทนแสงสูง บ้านไม่เก่าง่าย
  • เฉดสีต่างๆให้เลือกมากมาย ทั้งแบบเรียบหรูและจัดจ้าน
เลือกวอลเปเปอร์กับมืออาชีพที่คุณไว้ใจได้
โพธิ์ ทรี เดคคอร์ ผู้เชียวชาญด้านงานตกแต่งผนัง ที่ทำด้านออกแบบ ผลิต และติดตั้ง ทั้งงานบ้าน ร้านอาหาร ร้านค้าปลีก ออฟฟิศสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม คอนโดมิเนียม ตลอดจนร้านอาหารไทย สปาไทย และโรงแรมในต่างประเทศ

ประสบการณ์การทำงานในหลายหลากระดับของโครงการ จึงสามารถให้คำแนะนำลูกค้าได้อย่างแน่นอน ถึงลักษณะที่ดี ลักษณะที่พึงระวัง ตลอดจนวิธีการแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกวิธี 

สิ่งที่เป็นความภูมิใจของเรา ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ คือการที่ได้เห็นรอยยิ้มลูกค้า ได้เห็นลูกค้ามีความสุขกับงานที่เราส่งมอบให้ เป็นความสุขทีเติมเต็มใจของเราให้เบิกบาน เติบโตมาตลอด 8 ปี จนถึงทุกวันนี้
In The News
Share Us on Social Media